Cấy mỡ toàn mông  – Vòng 3 căng đầy tự nhiên

Cấy mỡ toàn mông đang là dịch vụ thu hút khách hàng tại Thẩm mỹ Hoàng Cương. Bởi phương pháp này An toàn – Hiệu quả – Đẹp tự nhiên. Click và khám phá ngay giải pháp tuyệt vời này nhé!

>>> Đọc thêm: Tạo hình thành bụng – Cấp cứu vòng 2 chảy xệ

Cấy mỡ mông – Giải pháp hoàn hảo cho vòng 3 căng tròn

PHẪU THUẬT CẤY MỠ TOÀN MÔNG LÀ GÌ? 

Vòng ba xập xệ, nhiều mỡ thừa là nhược điểm không ai mong muốn. Ngược lại, hai bên mông hóp, lép cũng là điểm yếu khiến chị em trông kém hấp dẫn. Do đó nhiều chị em luôn mong muốn làm đầy vùng mông để sở hữu vòng ba căng tròn, đầy đặn. Từ đó dịch vụ nâng mông bằng mỡ tự thân ra đời giúp chị em cải thiện vòng ba an toàn, hiệu quả.

Cấy mỡ toàn mông là giải pháp làm đẹp vòng ba được nhiều người yêu thích trong thời gian gần đây. Không giống với phương pháp đặt túi mông, phương pháp này dùng mỡ tự thân của khách hàng. Bác sĩ sẽ hút mỡ từ các vùng mỡ thừa như: bụng, đùi, hông, eo,…Sau đó bơm thẳng vào vùng mông nhằm cải thiện kích thước vòng ba một cách tự nhiên nhất.

Cấy mỡ mông là giải pháp làm đẹp vòng ba được nhiều người yêu thích

ĐỐI TƯỢNG NÊN THỰC HIỆN CẤY MỠ TOÀN MÔNG?

Thực tế, có nhiều phương pháp để cải thiện kích thước vòng 3. Tuy nhiên, Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hoàng Cương cho biết, cấy mỡ toàn mông chỉ nên thực hiện đối với: 

  • Người sở hữu vòng ba lép, kém hấp dẫn.
  • Hai bên vòng ba phát triển mất cân đối và không hài hòa với cơ thể.
  • Những người muốn cải thiện kích thước vùng mông mà sợ đụng chạm dao kéo.

QUY TRÌNH THỰC HIỆN PHẪU THUẬT CẤY MỠ TOÀN MÔNG 

Tại Thẩm mỹ Hoàng Cương, toàn bộ quy trình cấy mỡ toàn mông sẽ được thực hiện tại Bệnh viện đạt chuẩn Bộ y tế. 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ kiểm tra tình trạng thực tế vòng ba của khách hàng. Từ đó xác định lượng mỡ cần cấy và tư vấn phương pháp thực hiện cho khách hàng. 

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe 

Khách hàng  được kiểm tra sức khỏe để đảm bảo đủ điều kiện thực hiện cấy mỡ toàn mông.

Bước 3: Gây mê

Khách hàng sẽ được gây mê để đảm bảo ít đau đớn và thoải mái nhất trong suốt quá trình thực hiện. Kỹ thuật này sẽ được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. 

Bước 4: Hút mỡ ở các vùng mỡ thừa

Các vùng thường được chỉ định để hút mỡ thừa bao gồm: đùi, hông, eo, bụng,…Sau đó bác sĩ sẽ lọc để lấy những tế bào mỡ khỏe mạnh nhất.

Quy trình thực hiện cấy mỡ mông tại Thẩm mỹ Hoàng Cương

Bước 5: Thực hiện cấy mỡ toàn mông

Bác sĩ sử dụng kim đầu tù chuyên dụng để đưa lượng mỡ khỏe mạnh vào vùng thiểu sản. Vòng 3 lép, kém hấp dẫn sẽ trở nên căng đầy và đẹp tự nhiên. 

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP CẤY MỠ TOÀN MÔNG

Phương pháp cấy mỡ toàn mông tại Thẩm mỹ Hoàng Cương là dịch vụ thẩm mỹ được nhiều khách hàng lựa chọn. Bởi đây là giải pháp có nhiều ưu điểm vượt trội.

An toàn cho sức khỏe

Mỡ tự thân cho độ tương thích với cơ thể lên tới 99% nên giảm thiểu khả năng đào thải một cách tối đa. Dụng cụ được sát trùng, trang thiết bị hiện đại giúp khách hàng yên tâm khi thẩm mỹ cấy mỡ toàn mông tại đây.

Hạn chế xâm lấn

Quá trình cấy mỡ vào vòng ba sử dụng các xi lanh chuyên dụng qua đường chích rất nhỏ để tiêm mỡ vào. Thủ thuật này được tiến hành nhanh chóng và chính xác giúp hạn chế xâm lấn tối đa.

Hồi phục nhanh chóng

Nhờ khả năng hạn chế tối đa xâm lấn nên khách hàng sẽ không lo sưng nề. Vòng ba nhanh chóng phục hồi sau khi thực hiện cấy mỡ.

Kết quả tự nhiên

Đây chính là điểm cộng khiến nhiều khách hàng lựa chọn dịch thẩm mỹ cấy mỡ mông. Nâng mông bằng mỡ tự thân tại các vùng có nhiều mỡ thừa nên đem lại vẻ đẹp tự nhiên nhất.

 

CHĂM SÓC SAU KHI CẤY MỠ TOÀN MÔNG 

Để có được vòng ba căng tròn tự nhiên, bạn cần chú ý chăm sóc sau khi thực hiện cấy mỡ. Dưới đây là các cách chăm sóc sau khi nâng cấp vòng 3 bằng mỡ tự thân:

  • Nên nằm nghiêng đều hai bên để không tác động tới hình dáng mông đồng thời hạn chế tối đa việc nằm ngửa.
  • Nên nghỉ ngơi trong 1 tuần sau cấy mỡ mông, không vận động mạnh và làm việc nặng.
  • Trong 10 ngày đầu không nên tì, đè vào vị trí vùng mông mới được cấy mỡ.
  • Sử dụng thuốc theo liều lượng và chỉ định của bác sĩ.
  • Không nên ăn các thực phẩm gây sẹo như: rau muống, thịt gà, thịt bò, hải sản,…
  • Khám lại theo lịch hẹn của bác sĩ hoặc ngay khi thấy những dấu hiệu bất thường của vòng ba.

HỎI ĐÁP VỀ DỊCH VỤ CẤY MỠ MÔNG

1. Cấy mỡ mông giữ được bao lâu?

Phương pháp cấy mỡ toàn mông không xâm lấn nên vết thương nhanh hồi phục và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Thế nhưng kết quả cấy mỡ toàn mông giữ được bao lâu còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. 

Hai yếu tố quan trọng nhất bệnh nhân cần đảm bảo để kết quả ổn định lâu dài đó là lựa chọn cơ sở thẩm mỹ uy tín và chế độ chăm sóc sau cấy mỡ.

2. Thời gian phục hồi sau nâng mông bằng mỡ tự thân như thế nào?

Theo Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hoàng Cương, chỉ mất khoảng 5 – 7 ngày là bạn có thể vận động nhẹ nhàng và làm công việc văn phòng. Với những người làm việc nặng hay thường xuyên vận động thì cần nghỉ dưỡng dài hơn, từ 1 – 2 tuần.

Sau khi cấy mỡ mông, bạn sẽ mất khoảng 4 – 6 tháng cho mô mỡ bơm vào được ổn định và phát triển. Lúc này đường cong vòng ba sẽ tự nhiên, thanh thoát hơn khi mới thực hiện.

Hotline 0967727866

Contact Me on Zalo