Nâng mũi cấu trúc sụn sườn – Hoàn thiện mọi khuyến điểm mũi

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn là phương pháp thẩm mỹ hiện đại nhất. Có thể khắc phục mọi khuyết điểm của dáng mũi cũ hoặc tình trạng dị ứng chất liệu sụn sinh học.

Nâng mũi cấu trúc sụn sườn khắc phục mọi khuyết điểm của dáng mũi cũ

NÂNG MŨI CẤU TRÚC SỤN SƯỜN LÀ GÌ?

Nâng mũi sụn sườn là phương pháp thẩm mỹ mũi hiện đại. Bác sĩ sẽ sử dụng phần sụn từ vùng xương sườn của cơ thể để làm chất liệu nâng mũi. Đây là phần sụn mềm, có độ cong tự nhiên nên dễ dàng chỉnh hình toàn bộ cấu trúc mũi. Từ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi cho kết quả dáng mũi đẹp tự nhiên.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này chính là có thể chỉnh sửa mọi khuyết điểm của dáng mũi cũ. Với kinh nghiệm hơn 13 năm phẫu thuật thẩm mỹ, Thạc sĩ- Bác sĩ Nguyễn Hoàng Cương sẽ giúp chị em có được dáng mũi đẹp tự nhiên và an toàn. 

ĐỐI TƯỢNG NÂNG MŨI CẤU TRÚC SỤN SƯỜN

Đối tượng phù hợp sử dụng sụn sườn để nâng mũi là những khách hàng trên 18 tuổi. Có sức khỏe ổn định và gặp tình trạng:

 • Mũi lệch, vẹo, hếch.
 • Đầu mũi bị bóng đỏ.
 • Sụn nâng bị tụt do da đầu mũi mỏng.
 • Sống mũi đỏ, sưng tấy, lộ sóng do nâng mũi hỏng.
 • Mũi biến dạng vì tai nạn ngoài ý muốn.
 • Mũi bị dị ứng chất liệu sụn sinh học.

QUY TRÌNH NÂNG MŨI CẤU TRÚC SỤN SƯỜN

Quy trình nâng mũi sụn sườn tại Thẩm mỹ Hoàng Cương

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám trực tiếp và đo dáng mũi của bạn để lựa chọn phương pháp làm đẹp tốt nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe tổng quát

Để đảm bảo cho quá trình phẫu thuật được diễn ra an toàn thuận lợi. Bạn sẽ được làm các xét nghiệm và kiểm tra tổng quát. Để xác định tình trạng sức khỏe có thể tiến hành làm đẹp được không.

Bước 3: Gây mê

Bác sĩ sẽ thực hiện gây mê để giúp khách hàng thoải mái và không cảm thấy đau đớn hay khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Thực hiện phẫu thuật lấy sụn sườn

Thông qua vết rạch nhỏ nằm ở vùng mạng sườn phải dài từ 2 đến 3 cm. Bác sĩ tiến hành lấy một phần sụn sườn có chiều dài khoảng 2-3 cm. Đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 5: Thực hiện nâng mũi cấu trúc sụn sườn

Bác sĩ sẽ tiến hành điêu khắc phần sụn sườn để tạo dáng mũi phù hợp nhất. Sau đó sẽ bóc tách can thiệp chỉnh sửa như: dựng trụ vách ngăn, kéo dài đầu mũi,…Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu đóng toàn bộ vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

ƯU ĐIỂM CỦA PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI CẤU TRÚC SỤN SƯỜN

Tương thích cao với cơ thể

Sụn nâng mũi là sụn tự thân nên khả năng tương thích với cơ thể lên tới 99%. Chính vì vậy, nguy cơ dị ứng chất liệu nâng sụn nhân tạo là không xảy ra. Hơn nữa, khi tồn tại lâu dài trong cơ thể, phần sụn dần dần hòa hợp, đồng nhất với mô da và xương, sụn mũi. Do đó, sau khi cấy ghép thời gian dài, khách hàng không lo gặp biến chứng lệch, vẹo, đào thải sụn.

Không bóng đỏ đầu mũi, không lộ sóng

Nguyên nhân bóng đỏ đầu mũi, lộ sụn hay tụt sóng sau khi nâng là do chỉnh hình mũi quá cao. Hoặc da mũi mỏng, chất liệu sụn nhân tạo quá cứng, cơ thể không hòa hợp đào thải ra ngoài. Như vậy, giải pháp cho tình trạng này chính là nâng mũi sụn sườn 100%.

Dáng mũi đẹp tự nhiên, không để lại sẹo

Theo thời gian, dáng mũi được nâng cao đẹp tự nhiên như mũi thật. Bởi quá trình đồng nhất giữa sụn cấy ghép vào với mô xương vùng mũi.

Kỹ thuật thẩm mỹ mũi sụn sườn 100% theo công nghệ Hàn Quốc tiên tiến đảm bảo không lộ dấu vết thẩm mỹ. Đường mổ nằm ẩn khuất phía trong mũi nên lo lắng về sẹo sau nâng của khách hàng được giải tỏa.

Hình ảnh thực tế khách hàng sau khi nâng mũi sụn sườn

CHĂM SÓC SAU KHI NÂNG MŨI CẤU TRÚC SỤN SƯỜN

 • Tránh tác động mạnh lên vùng phẫu thuật trong 4 tuần sau phẫu thuật.
 • Đảm bảo giữ vệ sinh vùng phẫu thuật.
 • Chườm lạnh khi có hiện tượng sưng đau.
 • Không được chườm/xông nóng ở vùng phẫu thuật trong 4 tuần.
 • Tránh ăn thức ăn giàu đạm như hải sản, tôm…Các thực phẩm này khiến vết thương dễ bị sưng, tụ dịch và gây sẹo lồi.
 • Tránh nằm úp vì dễ khiến mũi bị di lệch. Tuy nhiên vẫn có thể nằm nghiêng và sinh hoạt bình thường vì mũi đã được nẹp cố định.
 • Sau phẫu thuật mũi cần nghiêm túc tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ, đồng thời uống đủ thuốc theo đơn.

HỎI ĐÁP VỀ DỊCH VỤ NÂNG MŨI CẤU TRÚC SỤN SƯỜN

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Hoàng Cương giải đáp về nâng mũi cấu trúc sụn sườn

1. Lấy sụn sườn có ảnh hưởng đến sức khỏe không?

Trong cơ thể mỗi người có 20 chiếc sụn sườn xếp thành cặp ở các thanh xương sườn với vai trò co giãn vách cửa lồng ngực. Trong đó lớp sụn tại vị trí thanh xương số 6, 7, 8 đóng vai trò thứ yếu. Lại có độ mềm và cong nên thường được bóc tách để làm chất liệu nâng mũi.

 Theo các chuyên gia, việc bóc tách này không gây bất kỳ ảnh hưởng nào tới những bộ phận khác. Chưa kể trước khi phẫu thuật lấy sụn, bác sĩ sẽ kiểm tra, rà soát và xác định chính xác vị trí thanh xương sườn và chiều dài sụn cần lấy. Do đó chức năng của lồng ngực và xương sườn được bảo toàn.

2. Nâng mũi cấu trúc sụn sườn có vĩnh viễn không?

Nâng mũi sụn sườn có ưu điểm vượt trội về khả năng tương thích cao. Dễ tạo hình nên sẽ giúp bạn nhanh chóng có dáng mũi đẹp chuẩn tỉ lệ vàng. Thời gian hồi phục thông thường từ 5-7 ngày và 9 ngày để dáng mũi tự nhiên. Hiệu quả của dáng mũi có thể duy trì trong nhiều năm nếu bạn chăm sóc tốt và cơ địa lành.

Hotline 0967727866

Contact Me on Zalo