CHỮA SỤP MI MẮT – LẤY LẠI THANH XUÂN CHO ĐÔI MẮT

Tình trạng sụp mi mắt không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ mà về lâu dài còn làm hạn hẹp tầm nhìn của mắt. Để giải quyết tình trạng này, bác sĩ thường chỉ định khách hàng chữa sụp mi mắt. 

Lấy lại thanh xuân cho đôi mắt nhờ chữa sụp mi

CHỮA SỤP MI MẮT LÀ GÌ? 

1. Nguyên nhân gây ra sụp mi mắt

Bạn có thể mắc phải chứng bệnh sụp mi mắt khi trưởng thành. Hoặc khi các dây thần kinh điều khiển cơ mi mắt bị tổn thương. Sụp mi mắt có thể xảy ra sau một chấn thương hoặc một số bệnh lý nền làm suy yếu các cơ và dây chằng nâng mi mắt của bạn.

Sụp mi mắt có thể xuất hiện ở bất kỳ người ở độ tuổi nào. Việc đầu tiên bạn cần nên làm đó chính là nhanh chóng đến Thẩm mỹ Hoàng Cương để bác sĩ xác định nguyên nhân. Đưa ra hướng điều trị hiệu quả đề cải thiện tính thẩm mỹ trên khuôn mặt. Khắc phục hoàn toàn tình trạng mắt bị mờ đi, giảm tầm nhìn do sụp mi mắt gây ra. 

2. Chữa sụp mi mắt là gì? 

Chữa sụp mi mắt với công nghệ hiện đại Thẩm mỹ Hoàng Cương là phương pháp thẩm mỹ hiệu quả và an toàn. Chỉ từ 30- 60 phút phẫu thuật, bạn sẽ có ngay đôi mắt cân đối, hài hòa với gương mặt.

Tùy vào tình trạng cụ thể của khách hàng, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Hoàng Cương sẽ chỉ định phương pháp thích hợp. Cụ thể: 

Trường hợp sụp mí do yếu tố tự nhiên: Với những trường hợp sụp mí mắt do yếu tố tự nhiên như lão hóa, sinh hoạt,…sẽ được khắc phục bằng nhấn mí hoặc cắt mí.

Trường hợp sụp mí: Với trường hợp sụp mí mắt bẩm sinh, dựa theo cấp độ gặp phải của khách hàng. Bác sĩ sẽ áp dụng kỹ thuật thu ngắn cơ nâng mi hoặc kỹ thuật treo cơ nâng mi.

Đây đều là những kỹ thuật có khả khắc phục triệt để tình trạng sụp mí bẩm sinh. Giúp cải thiện thẩm mỹ cũng như chức năng mắt. Sau phẫu thuật, khách hàng không chỉ loại bỏ được tình trạng sụp mí mắt mà còn có cơ hội sở hữu mắt 2 mí to, rõ nét.

Thạc sĩ- Bác sĩ Nguyễn Hoàng Cương đã có 13 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ

ĐỐI TƯỢNG NÊN CHỮA SỤP MI MẮT 

  • Mí mắt che ½ đồng tử mắt.
  • Mí mắt che quá trung tâm đồng tử.
  • Áp dụng cho cả khách hàng nam và nữ từ 6 tuổi trở lên.

QUY TRÌNH PHẪU THUẬT CHỮA SỤP MI MẮT 

Phẫu thuật chữa sụp mi tại Thẩm mỹ Hoàng Cương đảm bảo an toàn, không bỏ qua công đoạn. Quy trình luôn tuân theo quy định nghiêm ngặt của Bộ y tế: 

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bác sĩ thăm khám và xác định mức độ sụp mí của khách hàng. Sau đó dựa vào kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm. Bác sĩ sẽ tư vấn lựa chọn phương pháp chỉnh hình phù hợp nhất.

Bước 2: Kiểm tra y tế

Khách hàng kiểm tra sức khỏe theo quy trình khoa học được Bộ Y tế quy định. Bao gồm: thử máu, thử phản ứng thuốc và loại trừ các trường hợp chống chỉ định.

Bước 3: Đo vẽ vùng mí mắt

Bác sĩ đo vẽ vùng mí mắt và đánh dấu các vị trí cần tác động để chữa sụp mi mắt.

Bước 4: Gây tê tại chỗ

Gây tê giúp khách hàng cảm thấy thoải mái, dễ chịu trong toàn bộ quá trình thực hiện.

Bước 5: Tiến hành chữa sụp mi mắt

Tùy thuộc vào tình trạng từng khách hàng mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phù hợp:

Treo cơ nâng mi bằng chỉ: Khách hàng không cần cắt chỉ.

Cắt cơ nâng mi hoặc cơ vòng mi: Khách hàng phải cắt chỉ sau 5 ngày.

Quy trình chữa sụp mi tại Thẩm mỹ Hoàng Cương

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA PHƯƠNG PHÁP CHỮA SỤP MI MẮT 

  • Cải thiện tầm nhìn và khắc phục triệt để tình trạng sụp mí bẩm sinh ở mọi tình trạng nhẹ hay nặng. Với ánh nhìn linh hoạt và thoải mái, khách hàng sẽ tự tin tham gia mọi hoạt động. Và không gặp bất cứ trở ngại hay khó khăn nào.
  • Có thể kết hợp tạo mắt 2 mí cân đối đẹp, tự nhiên mang tính thẩm mỹ cao. Giúp gương mặt khách hàng tươi tắn và rạng rỡ hơn.
  • Bác sĩ Nguyễn Hoàng Cương được đào tạo bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn.
  • Quy trình thực hiện nhẹ nhàng, chính xác, không gây tổn thương tới thị lực.
  • Khách hàng hồi phục nhanh và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

HỎI ĐÁP VỀ DỊCH VỤ CHỮA SỤP MI MẮT 

Hình ảnh thực tế khách hàng sau khi chữa sụp mi mắt

1. Chữa sụp mi mắt có đau không ?

Với công nghệ tạo hình mi mắt hiện đại tại Thẩm mỹ Hoàng Cương. Toàn bộ quá trình thực hiện ca tiểu phẫu hoàn toàn không đau. Trước khi thực hiện bác sĩ đã tiêm tê cục bộ vùng mắt. Khách hàng sẽ không cảm thấy đau hay khó chịu trong suốt quá trình. 

2. Chữa sụp mi có an toàn không? 

Chữa sụp mi là một dạng tiểu phẫu đơn giản, đã áp dụng thành công cho nhiều đối tượng. Tại Thẩm mỹ Hoàng Cương phương pháp này được đánh giá là an toàn. Vì toàn bộ quy trình phẫu thuật sẽ thực hiện trong Bệnh viện. 

Ngoài ra, Thạc sĩ- Bác sĩ Nguyễn Hoàng Cương đã có tới 13 năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ. Vì vậy khách hàng không cần quá lo lắng về tính an toàn của ca chữa sụp mi.

Hotline 0967727866

Contact Me on Zalo